Những tính năng riêng biệt của eCommerce website chỉ có ở Ecommage

Bên cạnh giao diện và thẩm mỹ của website, tính năng ecommerce là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành doanh nghiệp cũng như mang lại trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Đối với các doanh nghiệp lớn, để vận hành hệ thống với nhiều quy trình bán hàng phức tạp cũng như làm hài lòng khách hàng, website cần sở hữu các tính năng nâng cao, nhằm tạo nên thành công trên thị trường. 

Tính năng eCommerce nâng cao chỉ có ở Ecommage

Website eCommerce càng sở hữu nhiều tính năng nâng cao thì càng giúp doanh nghiệp tối ưu quản lý và vận hành hoạt động kinh doanh của mình. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp eCommerce lớn, việc quản lý hàng tồn, đơn hàng, khách hàng cũng như các chiến dịch Marketing càng trở nên vô cùng phức tạp. 

Nhằm mang đến những tính năng tối ưu phù hợp nhất cho việc bán hàng và quản lý trên hệ thống ecommerce website cho doanh nghiệp, với các mục tiêu lớn giải quyết các vấn đề trong kinh doanh thương mại điện tử như: nâng cao dịch vụ, trải nghiệm cho khách hàng, tăng doanh thu, tăng cường mức độ nhận diện thương hiệu,… các tính năng nâng cao mà Ecommage xây dựng trên ecommerce website bao gồm:

Tìm kiếm nâng cao

Đối với thanh tìm kiếm thông thường của website, hệ thống chỉ hỗ trợ người dùng nhập từ khóa và cung cấp kết quả chính xác. Đôi khi, website còn không thể hiển thị kết quả khi không nhập chính xác mục hoặc thông tin cần tìm. 

Tính năng tìm kiếm nâng cao của hệ thống ecommerce website của Ecommage thể hiện ở chỗ : hệ thống gợi ý từ khóa tìm kiếm cho người dùng, hiển thị truy vấn gần nhất ngay trên website, lọc kết quả tìm kiếm… giúp người dùng tìm thấy sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng. Và hơn hết chính là trải nghiệm hài lòng tối đa với hệ thống eCommerce thông minh của doanh nghiệp. 

Cùng với đó, tính năng này còn ghi nhớ lịch sử tìm kiếm của khách hàng trên website, cung cấp các dữ liệu giá trị giúp doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng tiềm năng. 

Những tính năng tìm kiếm tối ưu mà Ecommage xây dựng bao gồm:

  • Tìm kiếm nhanh chóng: Ngay khi người dùng nhập 1 chữ cái bất kỳ vào thanh tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý những kết quả chính xác và phù hợp nhất.
  • Tìm kiếm nâng cao: Với tính năng này, người dùng có thể nhập nhiều trường thông tin hơn để tìm được sản phẩm phù hợp nhanh nhất, đặc biệt đối với hệ thống có đến hàng nghìn sản phẩm.
  • Kết quả tìm kiếm: Dựa vào từ khóa tìm kiếm mà người dùng sử dụng, hệ thống sẽ hiển thị kết quả phù hợp nhất. Trang kết quả được thể hiện theo từng danh mục, theo bộ lọc nhóm sản phẩm khác nhau. 

Ngoài ra, bên cạnh các kết quả tìm kiếm phù hợp, hệ thống cũng đề xuất các sản phẩm liên quan, sản phẩm bán chạy,… để điều hướng khách hàng.

tinh-nag-tim-kiem-nang-cao

Gợi ý khi sắp hết hàng trong kho

Vấn đề quản lý tồn kho vốn là bài toán khó đối với rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn, bán hàng trên nhiều kênh và sở hữu số lượng hàng hóa, sản phẩm khủng. 

Muốn doanh nghiệp vận hành tốt, bên cạnh việc thống kê và quản lý chính xác lượng hàng tồn trong kho theo thời gian thực, bạn cần biết được khi nào cần nhập hàng và chủ động trong việc điều tiết hàng hóa từ các kho khác nhau.

Một số nhà cung cấp giải pháp thương mại điện tử khác trên thị trường cũng có thể hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hàng tồn thông minh đồng bộ trên nhiều kênh theo thời gian thực, tuy nhiên, vẫn chưa có bên nào tích hợp được tính năng thông báo khi sắp hết hàng trong kho.

Đây là một trong những tính năng tối ưu trong quản lý hàng tồn của nền tảng Magento. Hệ thống sẽ thông báo đến doanh nghiệp khi số lượng hàng tồn đạt định mức cho phép, giúp doanh nghiệp chủ động nhập hàng hóa cung ứng. 

Cho phép đặt hàng trước Pre-order

Tình huống doanh nghiệp muốn thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm sắp ra mắt của mình, bạn sẽ thấy tính năng pre-order trở nên vô cùng hữu ích và tối ưu. Ngoài ra, các sản phẩm hết hàng cũng được rất nhiều người đặt hàng trước khi restock sản phẩm. 

Tính năng đặt hàng trước phù hợp với các sản phẩm mới sắp về của doanh nghiệp hoặc những sản phẩm vẫn chưa được sản xuất lại. Hệ thống sẽ cài đặt thời gian cụ thể hàng về và thông báo đến các khách hàng đã đặt hàng trước.

Khách hàng thực hiện các thao tác mua hàng và thanh toán như bình thường, hệ thống sẽ ghi nhận đơn hàng. Sau khi hàng về, khách hàng sẽ nhận được thông báo qua email để nhận hàng. 

tinh-nang-pre-order

Tối ưu thanh toán trên 1 trang

Tính năng one page checkout được Ecommage kế thừa từ nền tảng Magento giúp tối ưu quy trình thanh toán online cho khách hàng. Tính năng nâng cao này giúp doanh nghiệp giảm thiểu tình trạng thoát khỏi trang khi chưa hoàn thành quá trình thanh toán. 

Ngoài ra, khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian checkout của mình, không cần phải back lại nhiều trang khác nhau để sửa thông tin nếu nhập nhầm.

Những ưu điểm của tính năng thanh toán tối ưu trên 1 trang duy nhất ở ecommerce website của Ecommage đó là:

  • Gợi ý địa chỉ: Hệ thống của Ecommage sẽ tự động gợi ý địa chỉ của người dùng theo Google. Khi khách hàng nhập từ cái đầu tiên của địa chỉ, Google sẽ đề xuất các kết quả liên quan và bạn chỉ cần chọn địa điểm chính xác.
  • Tối ưu trang thanh toán: Trang thanh toán hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị, loại bỏ những trường thông tin không cần thiết, giúp tối ưu quy trình thanh toán cho khách hàng. 
  • Tích hợp nhiều phương thức thanh toán: Trang thanh toán của Ecommage đã tích hợp với các hình thức thanh toán phổ biến như Paypal, VnPay, Internet Banking, Ví điện tử… Ngoài ra, việc tích hợp với các cổng thanh toán của bên thứ 3 vào website cũng vô cùng dễ dàng.
  • Quick cart: Tính năng cho vào giỏ hàng và đi đến bước thanh toán giúp người dùng hoàn thành đơn hàng nhanh nhất có thể, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp. 

Thu thập dữ liệu người dùng

Không phải là tích hợp với các bên thứ ba giúp phân tích dữ liệu người dùng như Google Analytics, hệ thống của Ecommage có khả năng thu thập thông tin cá nhân của khách hàng, phân loại thành các nhóm khách hàng khác nhau để quản lý. 

Dựa vào các thông tin như giới tính, độ tuổi, vị trí địa lý… hệ thống sẽ phân loại khách hàng thành các nhóm khác nhau. 

Ngoài ra, mọi hành vi của khách hàng khi mua hàng trên website đều được hệ thống ghi nhận, ghi nhớ để giúp doanh nghiệp thấu hiểu nhóm khách hàng tiềm năng của mình, từ đó gợi ý các chiến lược tiếp thị và chăm sóc khách hàng phù hợp.

thu-thap-du-lieu-khach-hàng

Tạo các chương trình khuyến mãi

Hệ thống của Ecommage giúp doanh nghiệp hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau tùy theo chiến lược kinh doanh.

Hệ thống có thể thiết lập tự động các chiến dịch khuyến mãi khác nhau như Coupon Codes, Mua X Tặng Y, Miễn phí vận chuyển, Giảm giá theo giá trị đơn hàng, Giảm giá đối với đơn hàng đầu tiên…

Sau mỗi chiến dịch, hệ thống cũng phân tích, thống kê kết quả và thể hiện qua biểu đồ, giúp doanh nghiệp nắm được hiệu quả của từng chiến dịch, sau đó tùy chỉnh phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Quản lý nhiều website con trên cùng 1 backend

Đối với các doanh nghiệp có nhiều sản phẩm khác nhau cũng như cần mở rộng thị trường kinh doanh trên nhiều quốc gia khác, việc khởi tạo nhiều website là điều cần thiết. Một trong những tính năng tối ưu của Magento là cho phép khởi tạo nhiều website con và quản lý tập trung trên một nền tảng duy nhất.

Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và nhân lực quản trị nhiều website con, Ecommage hỗ trợ quản lý đồng bộ dữ liệu, hoạt động Marketing… trên tất cả các website. 

Ecommage triển khai hệ thống ecommerce website hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh thành công

Với những tính năng nâng cao kế thừa từ nền tảng Magento 2 này, Ecommage đã triển khai giải pháp công nghệ thành công cho nhiều khách hàng lớn trong nước và trên thế giới. 

Giải pháp này hỗ trợ các tập đoàn này giải quyết những vấn đề kinh doanh gặp phải, đồng thời mở rộng hoạt động kinh doanh và tăng trưởng bền vững. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ mua sắm tối ưu, hiện đại bởi những tính năng tối ưu mà website ecommerce Magento mang lại.

Với mỗi doanh nghiệp, tùy vào mô hình kinh doanh cũng như những vấn đề gặp phải, Ecommage sẽ tư vấn và tùy chỉnh tích hợp các tính năng này để mang đến giải pháp công nghệ phù hợp, hỗ trợ phát triển hoạt động kinh doanh. 

Ngoài ra, Ecommage cũng đồng hành cùng doanh nghiệp theo từng giai đoạn phát triển nhờ tính năng linh hoạt tùy chỉnh. Bạn có thể trải nghiệm gói giải pháp dành cho doanh nghiệp mới bắt đầu, khi phát triển thì chuyển sang sử dụng các tính năng mới. 

Liên hệ Ecommage để được tư vấn thêm về các tính năng nâng cao và giải pháp phù hợp với từng doanh nghiệp. 

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment