Khả năng tùy chỉnh, nâng cấp dễ dàng của website eCommerce Magento

Khi còn là doanh nghiệp thuộc nhóm SMB, bạn đơn thuần chỉ cần sử dụng một số tính năng cơ bản như quản lý đơn hàng, quản lý sản phẩm, quản lý hàng tồn…Tuy nhiên khi doanh nghiệp phát triển, một số tính năng nâng cao cần được tích hợp để đảm bảo hoạt động kinh doanh được vận hành trơn tru. Đó là lí do vì sao bạn nên lựa chọn các doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ có khả năng tùy chỉnh dễ dàng để hỗ trợ doanh nghiệp mình.

Nhu cầu nâng cấp website khi doanh nghiệp phát triển

Tùy vào từng giai đoạn kinh doanh khác nhau, doanh nghiệp sẽ cần đến những giải pháp website phù hợp. Đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới startup, giải pháp website sẽ cần sở hữu quá nhiều tính năng vẫn có thể vận hành trơn tru. Ngoài ra, các đối tượng doanh nghiệp này thường có nhu cầu tiết kiệm chi phí nhất có thể nên sẽ cân nhắc những tính năng cần thiết nhất.

Khi doanh nghiệp phát triển, nhu cầu về nền tảng với các tính năng nâng cao hỗ trợ quản lý và vận hành doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Doanh nghiệp phát triển hơn dẫn đến hàng loạt quy trình quản lý như quản lý hàng tồn, quản lý đơn hàng, quản lý sản phẩm, quản lý khách hàng, quản lý chương trình Marketing…

Ngoài ra, việc kinh doanh nhiều dòng sản phẩm và tiếp cận nhiều nhóm khách hàng tiềm năng khác nhau khiến doanh nghiệp cần khởi tạo nhiều website con.

Đồng thời, khi mở rộng tập khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mình sang các quốc gia khác trên thế giới, website cũng cần hiển thị dưới dạng nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

Để doanh nghiệp phát triển, doanh nghiệp cần tối đa hóa doanh thu đồng thời cắt giảm chi phí quản lý và vận hành ở mức tối thiểu. 

Khả năng tùy chỉnh dễ dàng của website eCommerce Magento

Nhiều nền tảng khởi tạo website hiện nay gặp khó khăn trong việc tích hợp thêm các tính năng mới khi doanh nghiệp phát triển. Quá trình nâng cấp và tích hợp thêm các tính năng mới sẽ tốn kém rất nhiều chi phí và thời gian để khởi tạo. 

Chính vì vậy, Magento được cho là nền tảng tối ưu cho website eCommerce so với các platforms khác bởi ưu điểm phát triển dễ dàng và nhanh chóng. Magento là nền tảng mã nguồn mở, chính vì vậy, dễ dàng tích hợp thêm các tính năng mới và bên thứ ba đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

Đồng thời, hệ thống quản lý sản phẩm, quản lý hàng tồn, quản lý hàng tồn… tập trung trên 1 nền tảng duy nhất, giúp doanh nghiệp tối ưu nhân lực, tiết kiệm chi phí quản lý, vận hành, đồng thời gia tăng hiệu quả kinh doanh. 

website-ecommerce-magento
Khả năng tùy chỉnh dễ dàng của website eCommerce Magento

Ecommage linh hoạt tùy chỉnh giải pháp phù hợp với doanh nghiệp 

Website eCommerce của Ecommage được khởi tạo trên nền tảng Magento nên có thể đồng hành cùng doanh nghiệp, từ khi còn là doanh nghiệp SMB đến khi trở thành doanh nghiệp Enterprise. 

Bên cạnh việc dễ dàng tích hợp các tính năng mới vào website, Ecommage còn sở hữu một số tính năng eCommerce nâng cao, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển nhanh chóng. Những tính năng tối ưu này có thể kể đến như:

Khởi tạo và quản lý nhiều website trên 1 nền tảng

Đối với hình thức phát triển nhiều dòng sản phẩm ngách khác nhau hoặc tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu, doanh nghiệp cần khởi tạo nhiều website. 

Ecommage khởi tạo hệ thống website với các website con và quản lý tập trung trên 1 nền tảng duy nhất. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và quản trị hiệu quả. 

Mọi hoạt động cần vận hành cũng như update dữ liệu sẽ được đồng bộ cập nhật mà không cần phải chuyển tab trình duyệt hoặc đăng nhập thao tác trên từng website riêng lẻ.

Website đa ngôn ngữ tiếp cận mọi khách hàng

Website đa ngôn ngữ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để mở rộng thị trường ở các nước khác trên thế giới và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Khách hàng truy cập vào website sẽ lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với khu vực mình đang sinh sống. 

Tất cả phiên bản ngôn ngữ đều được quản lý trên 1 nền tảng back-end duy nhất giúp doanh nghiệp tối ưu hoạt động kinh doanh. 

Việc hiển thị dưới nhiều ngôn ngữ sẽ giúp doanh nghiệp tạo trải nghiệm mua hàng tối ưu cho khách hàng, khiến họ tin tưởng hơn về doanh nghiệp.

Ecommage sẽ tư vấn giải pháp thương mại điện tử phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, chia thành nhiều giai đoạn khác nhau để phát triển và hoàn thiện. 

Liên hệ Ecommage để được tư vấn giải pháp thương mại điện tử phù hợp nhất.

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment