Bùng nổ các chương trình khuyến mãi dịp cuối năm với Ecommage

Theo thông lệ, cuối năm luôn là thời điểm các doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề đều tung ra các chương trình khuyến mãi để thu hút, kích cầu mua sắm của người tiêu dùng cũng như xả hàng tồn kho. 

Cùng với các chương trình giảm giá trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ truyền thống, các chương trình khuyến mãi online cũng được tất cả doanh nghiệp triển khai rầm rộ. 

Cuối năm – Thời điểm vàng bùng nổ chương trình khuyến mãi 

Càng về cuối năm, thị trường thương mại điện tử lại càng trở nên sôi động với hàng loạt các chương trình khuyến mãi, flash sale, giảm giá sâu và kéo dài. 

Các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam như Tiki, Shopee, Lazada cũng mở rộng các “cuộc đua” khuyến mãi và thu được lợi nhuận khủng so với ngày thường. Lượng đơn hàng và sản phẩm được bán ra cũng tăng vượt trội trong những ngày cuối năm. 

Cuối năm là thời điểm nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao, để sắm sửa và trang hoàng chuẩn bị đón năm mới. Chính vì vậy, đây cũng chính là thời điểm vàng để doanh nghiệp tung ra các chương trình khuyến mãi để gia tăng doanh thu. 

Bên cạnh chương trình khuyến mãi tại hệ thống cửa hàng, doanh nghiệp cũng tổ chức chương trình khuyến mãi trực tuyến để thu hút thêm nhiều khách hàng hơn. 

chuong-trinh-khuyen-mai
Càng về cuối năm, thị trường thương mại điện tử lại càng trở nên sôi động với hàng loạt các chương trình khuyến mãi, flash sale, giảm giá sâu và kéo dài

Ecommage hỗ trợ doanh nghiệp triển khai chương trình khuyến mãi dịp cuối năm hiệu quả

Hơn hết, để khởi tạo các chương trình khuyến mãi thành công, doanh nghiệp cần một hệ thống ecommerce đủ mạnh để tránh tình trạng site bị lỗi, bị sập do quá nhiều khách truy cập. 

Đồng thời, hệ thống cần hỗ trợ doanh nghiệp triển khai cũng như quản lý các chiến lược khuyến mãi trơn tru và hiệu quả. Đặc biệt, trải nghiệm mua hàng khuyến mãi online cho khách hàng phải tiện lợi, dễ dàng và tối ưu. 

Tự động khởi tạo các chương trình khuyến mãi dịp cuối năm

Website eCommerce Magento 2 của Ecommage hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập tự động các chương trình khuyến mãi khác nhau.

Hệ thống hiện tại hỗ trợ doanh nghiệp đa dạng các chương trình khuyến mãi khác nhau như mua X tặng Y, voucher giảm giá, giảm giá theo giá trị đơn hàng, miễn phí vận chuyển, giảm giá đối với đơn hàng đầu tiên…

tao-chuong-trinh-khuyen-mai
Website eCommerce Magento 2 của Ecommage hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập tự động các chương trình khuyến mãi khác nhau

Dễ dàng theo dõi tất cả các đơn hàng khuyến mãi

Ecommage cho phép doanh nghiệp quản lý các đơn hàng khuyến mãi trên tất cả các kênh bán khác nhau, tập trung trên 1 nền tảng duy nhất. 

Ngoài ra, hệ thống có thể tự động xử lý tất cả các đơn hàng, cập nhật hàng tồn kho, đề xuất cửa hàng gần nhất giúp doanh nghiệp có thể giải quyết các đơn hàng khuyến mãi nhanh chóng. 

Gửi email xác nhận thông tin đơn hàng

Sau khi chốt đơn hàng thành công, hệ thống sẽ tự động gửi email cho khách hàng xác nhận thông tin, thông báo mã vận đơn để khách hàng dễ dàng tra cứu tình trạng đơn hàng trên website. 

Ngoài ra, thông tin của khách hàng cũng được hệ thống lưu trữ để sử dụng cho các chiến dịch email marketing sau này như gửi thông tin về chương trình khuyến mãi hoặc hàng mới về, kích thích khách mua hàng.

Báo cáo hiệu quả từng chương trình khuyến mãi dịp cuối năm

Hệ thống của Ecommage cung cấp tính năng báo cáo chi tiết, bao gồm cả báo cáo cho từng chương trình khuyến mãi. 

Doanh nghiệp có thể nắm được hiệu quả của từng chiến dịch quảng cáo thông qua các số liệu thống kê về doanh thu, sản phẩm bán chạy, khách hàng… từ đó có thể điều chỉnh các chiến dịch khuyến mãi sau đó. 

Không chỉ là website, nếu doanh nghiệp triển khai hoạt động khuyến mãi trên tất cả các kênh bán khác nhau như mạng xã hội, website, sàn thương mại điện tử…Ecommage hỗ trợ bạn quản lý hoạt động khuyến mãi trên tất cả các kênh bán tập trung trên 1 hệ thống.

Tham khảo thêm về giải pháp website ecommerce Magento 2 hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các chương trình khuyến mãi khác nhau thành công, bạn vui lòng liên hệ hotline của Ecommage để được tư vấn nhanh nhất nhé. 

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment